Đèn Tuýp Led AC-T801

  • Giá 55.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 45.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Đài Loan

Khả năng tiết kiệm điện: Sử dụng chip Led công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả chiếu sáng hơn 80%, giảm thiểu tối đa công suất diện sử dụng (chỉ là 18W), ít hơn nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang có khả nawg chiếu sáng tương tự.

 Hình dáng: Được thiết kế tương tự với bóng đèn huỳnh quang để có thể dễ dàng thay thế mà không gặp nất cứ trở ngại nào.

 Ánh sáng hoàn hảo: Đèn tạo ra ánh sáng mạnh, trắng tự nhiên như ban ngày. Kể cả khi hoạt động trong thời gian dài, bóng đèn led tuýp Master cũng không xảy ra hiện tượng thay đổi màu sắc, giảm độ sáng. Ánh sáng phát ra không gây chói mắt, không chứa các tia độc hại gây ảnh hưởng đến thị giác.

 Độ bền: Nếu sử dụng một cách hợp lý, sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian lên tới hơn 40000 giờ. Đạt độ bền cao ít xảy ra hỏng hóc nên giảm thiểu tối đa chi phí ho việc bảo trì, thay mới sản phẩm.

 An toàn với môi trường: Sản phẩm được sản xuất bằng những chất liệu đạt chuẩn về tiêu chuẩn an toàn với môi trường, dễ tái chế. Ánh sáng không chứa các tia tử ngoại hay hồng ngoại ảnh hưởng đến con người và không gian xung quanh.

 Được bảo hành 2 năm khi mua sản phẩm của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Asian

 Sản phẩm đèn tuýp led T8 thích hợp để chiếu sáng trong các không gian cần ánh sáng công suất cao như bệnh viện, trường học, bãi đỗ xe, nhà kho, hay trong gia đình, hcm, cửa hàng văn phòng..

Sản Phẩm Liên Quan